Vợ biến tấu 10 món rẻ tiền từ đậu phụ khiến chồng con ăn cả tuần không biết chán

Ngày 30/11/2018 09:41 AM (GMT+7)
Đậu cắt miếng vuông cỡ 1.25cm rồi trộn với tinh bột ngô, đem chiên vàng giòn. Cho đậu vào chảo nước sốt đang đun sôi gồm gừng tỏi băm nhuyễn, xì dầu, bột ớt, lá bạc hà xắt nhỏ, nước cốt chanh vừa đủ đến khi đậu ngấm gia vị là được.
9. Đậu phụ sốt chanh

Đậu cắt miếng vuông cỡ 1.25cm rồi trộn với tinh bột ngô, đem chiên vàng giòn. Cho đậu vào chảo nước sốt đang đun sôi gồm gừng tỏi băm nhuyễn, xì dầu, bột ớt, lá bạc hà xắt nhỏ, nước cốt chanh vừa đủ đến khi đậu ngấm gia vị là được.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày