Nhận lời cưới tôi, em vẫn trao thân cho sếp

Ngày 06/12/2013 19:30 PM (GMT+7)

Em sẽ không bao giờ làm thế nữa. Nhưng nghe nói, em đã nhận của ông này khá nhiều tiền, và rất nhiều món quà giá trị.

Yêu 2 năm không biết người yêu cặp bồ

Yêu nhau đã 2 năm, vậy mà tôi không hề hay biết bộ mặt thật của người mình yêu. Lúc nào tôi cũng tôn vinh em, cho rằng em là người con gái tuyệt vời, là người yêu ngoan hiền và chung thủy. Người ta đồn đại về em nhưng tôi không tin, tôi còn cho rằng họ ăn nói hàm hồ vì ghen ăn tức ở với chúng tôi.

Em nói, công việc của em rất ổn, đi làm có vị trí tốt với mức lương rất cao. Thế nên, em có tiền tiêu sài thỏa mái, mua đồ xịn, quần áo đẹp và nhiều thứ tốt. Vì tôi hay hỏi em làm được bao nhiêu mà tiêu pha hoang phí. Em chỉ nói như vậy và tôi biết vậy, tôi còn tự hào về em như thế!

Tôi đã tin tưởng em, để em đi làm còn tôi cũng mải mê kiếm tiền. Vì có em rồi, tôi không còn nghĩ đến những việc khác nữa, tôi chỉ nghĩ việc kiếm tiền và lo chuyện tương lai của hai đứa. Vì biết tôi tin em, nên em đã tính chuyện lăng nhăng với người đàn ông khác. Hóa ra là lời đồn đại không có sai. Em lừa dối tôi, yêu người khác, người đàn ông có vợ, để moi tiền của ông ta. Còn tôi, em nghĩ tôi là người đàn ông an toàn, nên em chọn tôi, yêu tôi và xác định tương lai với tôi.

Gần cưới, vẫn trao thân cho sếp để kiếm tiền

Tôi nghĩ, trước có lẽ em sống cuộc sống như vậy nhưng từ khi gặp tôi em sẽ khác. Nào ngờ, em vẫn chứng nào tật ấy. Em làm việc cho một ông sếp rất giàu, ông ta tầm hơn em hai chục tuổi. Vì em có ngoại hình khá bắt mắt nên ông ta đã tính chuyện cặp bồ với em.

Nhận lời cưới tôi, em vẫn trao thân cho sếp - 1

Tôi không biết em đang tính toán cái gì, em có thực lòng yêu tôi không. Nhưng chẳng thể nghĩ được, em sẽ chọn người đàn ông có vợ con đó làm bồ mãi mãi. (ảnh minh họa)

Tôi đã nghĩ mình sẽ tha thứ cho em khi em quyết định từ bỏ công việc ấy và trở thành cô gái ngoan hiền, thành người vợ mà tôi yêu thương. Nhưng nào ngờ, dù em có hứa như vậy, dù có chấp nhận sự tha thứ của tôi nhưng em vẫn ngoại tình. Em bảo, ông ta nhiều tiền, em muốn moi tiền của ông ta, muốn kiếm chác chút ít vì cũng chẳng mất gì. Chỉ cần tôi coi chuyện đó bình thường, khi cưới nhau, em nhất định sẽ chuyển việc ngay lập tức.

Khi tôi nói em, em van xin tôi tha thứ cho em. Em sẽ không bao giờ làm thế nữa. Nhưng nghe nói, em đã nhận của ông này khá nhiều tiền, và đã nhận của ông ta nhiều món quà giá trị. Liệu ông ta có tha cho em hay sẽ bắt em phải phục vụ ông ta. Thường đã chấp nhận làm bồ nhí và nhận tiền của họ, rất khó để thoát ra ngoài trừ khi những ông đại gia ấy chủ động buông tay.

Tôi không biết em đang tính toán cái gì, em có thực lòng yêu tôi không. Nhưng chẳng thể nghĩ được, em sẽ chọn người đàn ông có vợ con đó làm bồ mãi mãi. Vì em cũng phải lấy chồng, có chỗ dựa và sinh con. Nhưng nếu em cứ mãi như vậy, tôi thực sự không dám tính đến chuyện cưới em. Vì thế nào khi về làm vợ, em cũng vẫn ‘ngựa quen đường cũ’ mà thôi. Có lẽ, tôi phải hủy hôn, không nên quá dễ dãi và bao dung, vì như vậy, vô tình tôi đã tiếp tay cho kẻ bội bạc là em!

Theo K.Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm