11 loại rau ăn kèm bánh mì, chợ Việt bán đầy chỉ từ 10 ngàn đồng nhưng dễ tồn dư thuốc trừ sâu

DIỆU THUẦN - Ngày 09/08/2024 12:00 PM (GMT+7)
Rau mùi thường được dùng để chế biến cùng với món ăn, trong đó có bánh mì… giúp món ăn thơm ngon hơn. Tuy nhiên, cây rau này cũng dễ bị sâu bệnh tấn công, người trông phải phun thuốc trừ sâu để bảo vệ cây. Khi ăn, bạn cần rửa sạch, loại bỏ lá hư để đảm bảo an toàn.
Rau mùi thường được dùng để chế biến cùng với món ăn, trong đó có bánh mì… giúp món ăn thơm ngon hơn. Tuy nhiên, cây rau này cũng dễ bị sâu bệnh tấn công, người trông phải phun thuốc trừ sâu để bảo vệ cây. Khi ăn, bạn cần rửa sạch, loại bỏ lá hư để đảm bảo an toàn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm