11 loại rau ăn kèm bánh mì, chợ Việt bán đầy chỉ từ 10 ngàn đồng nhưng dễ tồn dư thuốc trừ sâu

DIỆU THUẦN - Ngày 09/08/2024 12:00 PM (GMT+7)
Cà rốt là nguyên liệu để làm món dưa chua có trong bánh mì, ăn giúp cung cấp chất xơ, các loại vitamin, kali, chất chống oxy hóa cho cơ thể. Tuy nhiên, cà rốt cũng có thể dễ có tồn dư thuốc trừ sâu, vì vậy cần phải rửa sạch, gọt vỏ trước khi ăn để đảm bảo an toàn.
Cà rốt là nguyên liệu để làm món dưa chua có trong bánh mì, ăn giúp cung cấp chất xơ, các loại vitamin, kali, chất chống oxy hóa cho cơ thể. Tuy nhiên, cà rốt cũng có thể dễ có tồn dư thuốc trừ sâu, vì vậy cần phải rửa sạch, gọt vỏ trước khi ăn để đảm bảo an toàn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm