11 loại rau ăn kèm bánh mì, chợ Việt bán đầy chỉ từ 10 ngàn đồng nhưng dễ tồn dư thuốc trừ sâu

DIỆU THUẦN - Ngày 09/08/2024 12:00 PM (GMT+7)
Rau răm có chứa flavonoid - một chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ tiêu hóa, trừ phong hàn, hoạt huyết tiêu độc và tiêu viêm. Các bác sĩ khuyến cáo, loại rau này cũng có thể dễ tồn dư thuốc trừ sâu, vì vậy cần rửa sạch trước khi ăn.
Rau răm có chứa flavonoid - một chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ tiêu hóa, trừ phong hàn, hoạt huyết tiêu độc và tiêu viêm. Các bác sĩ khuyến cáo, loại rau này cũng có thể dễ tồn dư thuốc trừ sâu, vì vậy cần rửa sạch trước khi ăn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm