11 loại rau ăn kèm bánh mì, chợ Việt bán đầy chỉ từ 10 ngàn đồng nhưng dễ tồn dư thuốc trừ sâu

DIỆU THUẦN - Ngày 09/08/2024 12:00 PM (GMT+7)
Hành lá là loại rau không thể thiếu trong món bánh mì, giúp cung cấp chất xơ cho cơ thể, hay có thể giúp giảm mức cholesterol, bệnh tiểu đường, tim mạch và các bệnh lý khác. Nhưng đây loại rau nằm trong danh sách dễ tồn dư thuốc trừ sâu.
Hành lá là loại rau không thể thiếu trong món bánh mì, giúp cung cấp chất xơ cho cơ thể, hay có thể giúp giảm mức cholesterol, bệnh tiểu đường, tim mạch và các bệnh lý khác. Nhưng đây loại rau nằm trong danh sách dễ tồn dư thuốc trừ sâu.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm