11 loại rau ăn kèm bánh mì, chợ Việt bán đầy chỉ từ 10 ngàn đồng nhưng dễ tồn dư thuốc trừ sâu

DIỆU THUẦN - Ngày 09/08/2024 12:00 PM (GMT+7)
Hành tây cũng là nguyên liệu thường có trong bánh mì. Nhưng nó là loại rau nằm trong danh sách nhóm rau củ quả có dư lượng thuốc trừ sâu. Vì vậy, khi mua về luôn luôn phải rửa sạch trước khi ăn để đảm bảo an toàn.
Hành tây cũng là nguyên liệu thường có trong bánh mì. Nhưng nó là loại rau nằm trong danh sách nhóm rau củ quả có dư lượng thuốc trừ sâu. Vì vậy, khi mua về luôn luôn phải rửa sạch trước khi ăn để đảm bảo an toàn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm