11 loại rau ăn kèm bánh mì, chợ Việt bán đầy chỉ từ 10 ngàn đồng nhưng dễ tồn dư thuốc trừ sâu

DIỆU THUẦN - Ngày 09/08/2024 12:00 PM (GMT+7)
Húng quế cũng là loại rau được nhiều người ăn kèm với bánh mì, giúp món thơm ngon hơn và có thể cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo, không nên ăn húng quế thường xuyên và nên phải luôn rửa sạch trước khi ăn.
Húng quế cũng là loại rau được nhiều người ăn kèm với bánh mì, giúp món thơm ngon hơn và có thể cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo, không nên ăn húng quế thường xuyên và nên phải luôn rửa sạch trước khi ăn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm