11 loại rau ăn kèm bánh mì, chợ Việt bán đầy chỉ từ 10 ngàn đồng nhưng dễ tồn dư thuốc trừ sâu

DIỆU THUẦN - Ngày 09/08/2024 12:00 PM (GMT+7)
Ớt cũng là một nguyên liệu có trong bánh mì, giúp món ăn đậm vị. Nhưng ớt cũng dễ có thể có tồn dư thuốc trừ sâu, nếu không rửa sạch trước khi ăn sẽ hưởng rất nhiều đến sức khỏe.
Ớt cũng là một nguyên liệu có trong bánh mì, giúp món ăn đậm vị. Nhưng ớt cũng dễ có thể có tồn dư thuốc trừ sâu, nếu không rửa sạch trước khi ăn sẽ hưởng rất nhiều đến sức khỏe.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm