11 thực phẩm tưởng lành nhưng hóa ra lại rất "độc" với thận, một kiểu người càng phải tránh

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 13/12/2023 00:28 AM (GMT+7)
Với người khỏe mạnh, bánh mì nguyên hạt thường được khuyên dùng thay vì bánh mì bột mì trắng tinh chế do nhiều chất xơ hơn. Tuy nhiên, loại bánh mì này có hàm lượng phốt pho và kali cao hơn do còn nhiều cám. 
6. Bánh mì nguyên hạt

Với người khỏe mạnh, bánh mì nguyên hạt thường được khuyên dùng thay vì bánh mì bột mì trắng tinh chế do nhiều chất xơ hơn. Tuy nhiên, loại bánh mì này có hàm lượng phốt pho và kali cao hơn do còn nhiều cám. 

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Healthline)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe