12 loại rau ăn tốt cho tim nhưng thuộc nhóm “ngậm” nhiều hóa chất, biết thêm các mẹo này ăn mới tốt

DIỆU THUẦN - Ngày 24/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Rau dền đỏ thường khó trồng, hay bị sâu bệnh tấn công nên dễ bị phun thuốc trừ sâu trong quá trình trồng. Hãy chọn mua rau có màu sắc tự nhiên, không bị úa, nhũn và nên rửa sạch, nấu chín ăn mới có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, thiếu máu…
Rau dền đỏ thường khó trồng, hay bị sâu bệnh tấn công nên dễ bị phun thuốc trừ sâu trong quá trình trồng. Hãy chọn mua rau có màu sắc tự nhiên, không bị úa, nhũn và nên rửa sạch, nấu chín ăn mới có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, thiếu máu…
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm