12 loại rau ăn tốt cho tim nhưng thuộc nhóm “ngậm” nhiều hóa chất, biết thêm các mẹo này ăn mới tốt

DIỆU THUẦN - Ngày 24/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Cải ngọt cũng nằm trong danh sách nhóm rau dễ bị “ngậm” thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, dù nó chứa nhiều chất xơ, vitamin K, lipid… ăn tốt cho tiêu hóa, tim mạch. Nếu thấy cây rau bị nhũn, dập nát, thân chắc mập… thì không nên mua.
Cải ngọt cũng nằm trong danh sách nhóm rau dễ bị “ngậm” thuốc trừ sâu trong quá trình trồng, dù nó chứa nhiều chất xơ, vitamin K, lipid… ăn tốt cho tiêu hóa, tim mạch. Nếu thấy cây rau bị nhũn, dập nát, thân chắc mập… thì không nên mua.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm