12 loại rau ăn tốt cho tim nhưng thuộc nhóm “ngậm” nhiều hóa chất, biết thêm các mẹo này ăn mới tốt

DIỆU THUẦN - Ngày 24/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Mướp đắng rất giàu vitamin C, ăn giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ tim mạch. Khi mua, bạn nên tìm những quả nhỏ, dài, trên thân có nhiều gân nhỏ li ti. Còn quả to, màu xanh đậm, mướt, thân phình, gân bóng loáng là rất dễ bị “ngậm” hóa chất.
Mướp đắng rất giàu vitamin C, ăn giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ tim mạch. Khi mua, bạn nên tìm những quả nhỏ, dài, trên thân có nhiều gân nhỏ li ti. Còn quả to, màu xanh đậm, mướt, thân phình, gân bóng loáng là rất dễ bị “ngậm” hóa chất.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm