12 loại rau ăn tốt cho tim nhưng thuộc nhóm “ngậm” nhiều hóa chất, biết thêm các mẹo này ăn mới tốt

DIỆU THUẦN - Ngày 24/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Cải thìa có chứa kali, magie và canxi, giúp điều hòa huyết áp. Tuy nhiên, nó cũng nằm trong nhóm rau dễ bị “ngậm” hóa chất trong quá trình trồng. Nếu thấy cây rau có thân và lá chắc mập, non mơn mởn, nhanh thối rữa thì không nên mua.
Cải thìa có chứa kali, magie và canxi, giúp điều hòa huyết áp. Tuy nhiên, nó cũng nằm trong nhóm rau dễ bị “ngậm” hóa chất trong quá trình trồng. Nếu thấy cây rau có thân và lá chắc mập, non mơn mởn, nhanh thối rữa thì không nên mua.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm