12 thực phẩm ít “ngậm” thuốc trừ sâu, được bán đầy chợ Việt với giá rẻ bèo, 5.000 đồng là có thể mua

An Thanh - Ngày 07/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Bên cạnh đó, cà tím còn có một lớp vỏ dày, giúp hạn chế việc thuốc trừ sâu thẩm thấu vào bên trong quả. Người tiêu dùng có thể yên tâm khi chọn cà tím làm nguyên liệu chế biến các món ăn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn vẫn nên rửa sạch cà tím trước khi ăn.
Bên cạnh đó, cà tím còn có một lớp vỏ dày, giúp hạn chế việc thuốc trừ sâu thẩm thấu vào bên trong quả. Người tiêu dùng có thể yên tâm khi chọn cà tím làm nguyên liệu chế biến các món ăn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn vẫn nên rửa sạch cà tím trước khi ăn.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]07/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe