12 thực phẩm ít “ngậm” thuốc trừ sâu, được bán đầy chợ Việt với giá rẻ bèo, 5.000 đồng là có thể mua

An Thanh - Ngày 07/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Loại rau này còn rất giàu vitamin C, K cùng với các chất chống oxy hóa, giúp tăng cường sức khỏe xương khớp và bảo vệ hệ tim mạch. Bông cải xanh cũng hỗ trợ tiêu hóa và có khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư nhờ vào các hợp chất sinh học tự nhiên.
Loại rau này còn rất giàu vitamin C, K cùng với các chất chống oxy hóa, giúp tăng cường sức khỏe xương khớp và bảo vệ hệ tim mạch. Bông cải xanh cũng hỗ trợ tiêu hóa và có khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư nhờ vào các hợp chất sinh học tự nhiên.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]07/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe