12 thực phẩm ít “ngậm” thuốc trừ sâu, được bán đầy chợ Việt với giá rẻ bèo, 5.000 đồng là có thể mua

An Thanh - Ngày 07/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Măng tây là một loại rau củ có giá trị dinh dưỡng cao và ít bị nhiễm thuốc trừ sâu. Loại rau này có khả năng phát triển trong điều kiện tự nhiên mà không cần phụ thuộc vào thuốc bảo vệ thực vật.
Măng tây là một loại rau củ có giá trị dinh dưỡng cao và ít bị nhiễm thuốc trừ sâu. Loại rau này có khả năng phát triển trong điều kiện tự nhiên mà không cần phụ thuộc vào thuốc bảo vệ thực vật.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]07/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe