12 thực phẩm ít “ngậm” thuốc trừ sâu, được bán đầy chợ Việt với giá rẻ bèo, 5.000 đồng là có thể mua

An Thanh - Ngày 07/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Bên cạnh đó, ngô cũng là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin B, khoáng chất như magie, giúp duy trì sức khỏe tim mạch và hệ tiêu hóa. Ngô có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, từ ngô luộc, nướng đến các món ăn xào, nấu phức tạp, vừa đa dạng vừa an toàn cho sức khỏe.
Bên cạnh đó, ngô cũng là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin B, khoáng chất như magie, giúp duy trì sức khỏe tim mạch và hệ tiêu hóa. Ngô có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, từ ngô luộc, nướng đến các món ăn xào, nấu phức tạp, vừa đa dạng vừa an toàn cho sức khỏe.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]07/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức sức khỏe