13 căn bệnh xuất phát từ việc ăn uống không kiểm soát, nhiều người chủ quan lại bỏ qua dễ dàng

An Thanh - Ngày 24/01/2025 06:06 AM (GMT+7)
Món ăn chứa hải sản, đậu phộng hay các loại gia vị mạnh như: ớt, tỏi thường là tác nhân gây dị ứng. Để tránh, nên chú ý đến các thành phần trong món ăn và thông báo trước với người chế biến về những món mình có thể dị ứng.
Món ăn chứa hải sản, đậu phộng hay các loại gia vị mạnh như: ớt, tỏi thường là tác nhân gây dị ứng. Để tránh, nên chú ý đến các thành phần trong món ăn và thông báo trước với người chế biến về những món mình có thể dị ứng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]24/01/2025 04:56 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khởi đầu vững vàng - Ất Tỵ bình an