14 món ăn sáng càng ăn càng nhanh lão hóa, dễ mắc bệnh, một thứ ai cũng tưởng tốt nên cố dùng

Ngày 07/06/2024 02:01 AM (GMT+7)
Khi làm nước ép, bạn loại bỏ chất xơ nhưng vẫn nhận tất cả đường và calo từ trái cây. Quá nhiều đường có thể dẫn đến tăng cân, thèm ngọt và sụt giảm năng lượng. Nên thay thế bằng sinh tố rau quả để giữ lại chất xơ tự nhiên, giúp no lâu và tiêu hóa chậm.
Nước ép trái cây

Khi làm nước ép, bạn loại bỏ chất xơ nhưng vẫn nhận tất cả đường và calo từ trái cây. Quá nhiều đường có thể dẫn đến tăng cân, thèm ngọt và sụt giảm năng lượng. Nên thay thế bằng sinh tố rau quả để giữ lại chất xơ tự nhiên, giúp no lâu và tiêu hóa chậm.

Theo Hải Phong (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn sáng sao cho khỏe?