14 món ăn sáng càng ăn càng nhanh lão hóa, dễ mắc bệnh, một thứ ai cũng tưởng tốt nên cố dùng

Ngày 07/06/2024 02:01 AM (GMT+7)
Sau khi được nấu nhừ, tinh bột bị phân hủy thành cacbohydrat nên cháo gạo có hàm lượng dinh dưỡng thấp, trong khi chứa lượng đường nhất định, dẫn đến làm tăng vọt đường huyết sau ăn, tăng cao khả năng mắc các bệnh tim mạch, mạch máu não...
Cháo trắng

Sau khi được nấu nhừ, tinh bột bị phân hủy thành cacbohydrat nên cháo gạo có hàm lượng dinh dưỡng thấp, trong khi chứa lượng đường nhất định, dẫn đến làm tăng vọt đường huyết sau ăn, tăng cao khả năng mắc các bệnh tim mạch, mạch máu não...

Theo Hải Phong (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn sáng sao cho khỏe?