14 món ăn sáng càng ăn càng nhanh lão hóa, dễ mắc bệnh, một thứ ai cũng tưởng tốt nên cố dùng

Ngày 07/06/2024 02:01 AM (GMT+7)
Bánh rán được chiên trong chảo ngập dầu ở nhiệt độ cao. Nhân bánh thường được làm bằng đậu xanh trộn với đường. Cơ thể vừa tỉnh giấc đã phải tiếp thu một lượng lớn dầu mỡ và đường như vậy sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho hệ tiêu hóa.
Bánh rán

Bánh rán được chiên trong chảo ngập dầu ở nhiệt độ cao. Nhân bánh thường được làm bằng đậu xanh trộn với đường. Cơ thể vừa tỉnh giấc đã phải tiếp thu một lượng lớn dầu mỡ và đường như vậy sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho hệ tiêu hóa.

Theo Hải Phong (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn sáng sao cho khỏe?