14 món ăn sáng càng ăn càng nhanh lão hóa, dễ mắc bệnh, một thứ ai cũng tưởng tốt nên cố dùng

Ngày 07/06/2024 02:01 AM (GMT+7)
Thuộc nhóm thực phẩm chiên, mì ăn liền thường nhiều chất béo, bột ngọt, có hàm lượng natri cao, có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày, bệnh tim mạch… Nếu dùng mì ăn liền, chỉ nên cho một phần nhỏ gói gia vị, kết hợp nấu cùng rau xanh, thịt, cá…
Mì ăn liền

Thuộc nhóm thực phẩm chiên, mì ăn liền thường nhiều chất béo, bột ngọt, có hàm lượng natri cao, có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày, bệnh tim mạch… Nếu dùng mì ăn liền, chỉ nên cho một phần nhỏ gói gia vị, kết hợp nấu cùng rau xanh, thịt, cá…

Theo Hải Phong (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn sáng sao cho khỏe?