7 "siêu thực phẩm" giúp bạn giảm nguy cơ già trước tuổi, da dẻ lẫn thân thể đều trẻ trung

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 29/05/2023 00:00 AM (GMT+7)
Cùng với quercetin, bông cải xanh rất giàu vitamin K và vitamin C. Nó cũng chứa một loại flavonoid khác, kaempferol, mang lại khả năng chống oxy hóa mạnh. Một khẩu phần một cốc cung cấp 5 gam chất xơ.
6. Bông cải xanh

Cùng với quercetin, bông cải xanh rất giàu vitamin K và vitamin C. Nó cũng chứa một loại flavonoid khác, kaempferol, mang lại khả năng chống oxy hóa mạnh. Một khẩu phần một cốc cung cấp 5 gam chất xơ.

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ The Sun)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh