7 thực phẩm ngừa K được thế giới ca ngợi, người Việt lại ngó lơ, loại thứ 3 gây ngạc nhiên nhất

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 28/12/2023 05:16 AM (GMT+7)
Mầm bông cải xanh là bông cải mới trồng được 3 ngày. Nó chứa chất chống ung thư sulforaphane cao gấp 50 lần so với bông cải xanh trưởng thành. Các nghiên cứu cho thấy sulforaphane có thể chống ung thư vú, tuyến tiền liệt, ruột kết, gan và phổi.
7. Mầm bông cải xanh 

Mầm bông cải xanh là bông cải mới trồng được 3 ngày. Nó chứa chất chống ung thư sulforaphane cao gấp 50 lần so với bông cải xanh trưởng thành. Các nghiên cứu cho thấy sulforaphane có thể chống ung thư vú, tuyến tiền liệt, ruột kết, gan và phổi.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Women's Health)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe