7 thực phẩm ngừa K được thế giới ca ngợi, người Việt lại ngó lơ, loại thứ 3 gây ngạc nhiên nhất

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 28/12/2023 05:16 AM (GMT+7)
Quá trình lên men khiến tỏi đen vị ngọt đặc trưng, đồng thời cô đặc chất chống oxy hóa tự nhiên lên gần gấp đôi so với tỏi sống. Những hợp chất này cũng giúp giảm cholesterol và nguy cơ ung thư. Hơn nữa, tỏi đen cũng không gây hôi miệng. 
1. Tỏi đen

Quá trình lên men khiến tỏi đen vị ngọt đặc trưng, đồng thời cô đặc chất chống oxy hóa tự nhiên lên gần gấp đôi so với tỏi sống. Những hợp chất này cũng giúp giảm cholesterol và nguy cơ ung thư. Hơn nữa, tỏi đen cũng không gây hôi miệng. 

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Women's Health)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe