8 lầm tưởng về cách ăn uống lành mạnh khiến nhiều người chăm ăn rau nhưng vẫn ốm yếu, béo phì

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 15/12/2023 00:30 AM (GMT+7)
Cho đến nay, khoa học không chỉ ra mối liên hệ giữa việc tiêu thụ đậu nành và nguy cơ ung thư vú ở người. Thay vào đó, tiêu thụ thực phẩm và đồ uống làm từ đậu nành - như đậu phụ, edamame, miso và sữa đậu nành có tác dụng bảo vệ khỏi nguy cơ ung thư vú. 

Cho đến nay, khoa học không chỉ ra mối liên hệ giữa việc tiêu thụ đậu nành và nguy cơ ung thư vú ở người. Thay vào đó, tiêu thụ thực phẩm và đồ uống làm từ đậu nành - như đậu phụ, edamame, miso và sữa đậu nành có tác dụng bảo vệ khỏi nguy cơ ung thư vú. 

Theo HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác