Thức dậy sớm và ăn như thế này có thể thải ra "cả cân" độc tố, cơ thể sạch sẽ khó tăng cân

MINH MINH - Ngày 22/11/2023 00:37 AM (GMT+7)
Polyphenol và flavonoid có trong táo là chất chống oxy hóa, có khả năng loại bỏ “rác” ra khỏi cơ thể và làm giảm chất béo trung tính trong máu; canxi trong táo giúp chuyển hóa muối trong cơ thể; axit malic có thể chuyển hóa calo để ngăn ngừa béo phì phần dưới cơ thể.
2. Quả táo

Polyphenol và flavonoid có trong táo là chất chống oxy hóa, có khả năng loại bỏ “rác” ra khỏi cơ thể và làm giảm chất béo trung tính trong máu; canxi trong táo giúp chuyển hóa muối trong cơ thể; axit malic có thể chuyển hóa calo để ngăn ngừa béo phì phần dưới cơ thể.

Theo MINH MINH (Dịch từ Common Health)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe