Đừng vứt gốc cây cần tây đi, để đấy mà trồng lấy rau ăn “ngàn kiếp”

14/01/2017 14:13:00 Chắc bạn chẳng thể ngờ chỉ với một gốc cần tây nên bỏ đi, qua kĩ thuật trồng đơn giản này cả gia đình bạn sẽ không bao giờ phải đi mua rau ngoài chợ nữa mà vẫn có rau ăn thường xuyên.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trồng rau mùi từ hạt xưa rồi, giờ phải dùng phương pháp này mới nhanh được thu hoạch Trồng rau mùi từ hạt xưa rồi, giờ phải dùng phương pháp này mới nhanh được thu hoạch 11/01/2017 15:18:41 Hạt giống rau mùi nảy mầm rất lâu, vì thế, nếu muốn Tết này có rau mùi dùng thoải mái không hết thì hãy áp dụng cách trồng đơn giản dưới đây nhé.
Cách trồng tỏi tại nhà cho củ to tròn, ăn cả năm chả hết Cách trồng tỏi tại nhà cho củ to tròn, ăn cả năm chả hết Dễ trồng mà lại không hề tốn kém, tỏi là một trong những loại cây gia vị nhà nào cũng nên trồng.
Xem ngay cách trồng rau xà lách từ hạt để kịp thu hoạch ngày Tết Xem ngay cách trồng rau xà lách từ hạt để kịp thu hoạch ngày Tết Nếu làm đúng các bước trồng rau xà lách từ hạt dưới đây, dịp Tết tới gia đình bạn sẽ không thiếu rau để dùng nhé.
Tự trồng giá đỗ tại nhà, sau 4 ngày là ăn thoải mái không hết Tự trồng giá đỗ tại nhà, sau 4 ngày là ăn thoải mái không hết Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự trồng giá đỗ an toàn, ngọt mát cho cả gia đình ăn trong dịp Tết này.
2 cách trồng hành đơn giản tại nhà, đảm bảo cả năm ăn không hết 2 cách trồng hành đơn giản tại nhà, đảm bảo cả năm ăn không hết Với hai cách trồng đơn giản và tiết kiệm này, bạn đã có thể tự trồng những nhánh hành xanh mơn mởn để chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới.
Cơn sốt trồng dâu tây trong chậu cho quả suốt mùa Cơn sốt trồng dâu tây trong chậu cho quả suốt mùa Dâu tây phát triển tốt nhất khi được trồng trong chậu nhỏ và treo lên nên thích hợp cho những gia đình không gian chật hẹp.
Tự trồng cây thanh long từ hạt cho quả trĩu cây ăn không xuể Tự trồng cây thanh long từ hạt cho quả trĩu cây ăn không xuể Hạt quả thanh long rất dễ nảy mầm và chỉ cần tưới nước đầy đủ cho chậu cây mầm là gia đình bạn đã có những trái thanh long sạch, ngon để dùng thoải mái.
Trồng rau chùm ngây từ giấy ẩm, chẳng mấy chốc đã có thuốc bổ cho cả nhà Trồng rau chùm ngây từ giấy ẩm, chẳng mấy chốc đã có thuốc bổ cho cả nhà Cây chùm ngây không chỉ là một loại rau xanh mà còn là loại cây thuốc quý có thể trồng tại nhà để sử dụng.
Trồng nấm kim châm từ rễ bỏ đi, sau 2 tuần, cả nhà ăn chả hết Trồng nấm kim châm từ rễ bỏ đi, sau 2 tuần, cả nhà ăn chả hết Bằng những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự trồng nấm kim châm tại nhà để phục vụ cho các bữa ăn gia đình vào dịp Tết sắp tới.
Mẹ 7X khiến chồng thêm nể phục nhờ vườn rau sân thượng Mẹ 7X khiến chồng thêm nể phục nhờ vườn rau sân thượng Với cách thức làm đất và thuốc trừ sâu tự chế, 100 thùng xốp trồng rau sạch trên sân thượng của gia đình chị Nguyệt Nga (45 tuổi, trú tại tiểu khu 5 thị trấn Ít Ong, huyện Mường la, tỉnh Sơn La) luôn xanh tốt, cung cấp đủ rau sạch cho cả gia đình.
Thích thú vườn hoa quả đủ sắc màu của mẹ Việt tại Cộng hòa Séc Thích thú vườn hoa quả đủ sắc màu của mẹ Việt tại Cộng hòa Séc 2 năm qua, chị Thanh Huyền đã trồng đủ giống rau quả quê hương trên miền đất Cộng hòa Séc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
nha cap 4 dep, thiet ke nha dep, bat dong san, cay canh, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7