Bỏ tập đoàn nước ngoài, 8X về quê xây dựng mô hình tháp rau sạch

21/10/2016 06:44:11 Sau 2 ngày nằm viện vì ngộ độc thực phẩm, anh Hồ Đức Cảnh (29 tuổi- Phú Thọ) quyết định bỏ việc tại tập đoàn nước ngoài về quê trồng rau, cung cấp nguồn nông sản sạch phục vụ gia đình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
8X Sài thành trồng rau lên mơn mởn từ xơ dừa tại nhà 8X Sài thành trồng rau lên mơn mởn từ xơ dừa tại nhà 19/10/2016 00:45:00 Trồng rau củ quả bằng xơ dừa giúp cây phát triển tốt và phòng ngừa sâu bệnh.
Cách trồng khổ qua, dưa leo và bí đao tại nhà cho trái “ăn mãi không hết” Cách trồng khổ qua, dưa leo và bí đao tại nhà cho trái “ăn mãi không hết” 17/10/2016 00:06:00 Bằng kỹ thuật trồng và chăm sóc đơn giản, chị em nội trợ có thể “tạo ra” một giàn bí đao-dưa leo- khổ qua sai trĩu quả, ăn mãi không hết.
Trồng su su từ hạt lên lúc lỉu giàn nhà Trồng su su từ hạt lên lúc lỉu giàn nhà Theo cách trồng su su truyền thống, các quả già sẽ được sử dụng để trồng trực tiếp vào đất, nhưng bên cạnh đó còn có một cách khác là gieo từ hạt.
Ông bố đảm vừa trồng rau còn nuôi chim, gà trên sân thượng phục vụ con nhỏ Ông bố đảm vừa trồng rau còn nuôi chim, gà trên sân thượng phục vụ con nhỏ Khoảng 15 con gà ri và 14 chú chim bồ câu cùng vườn rau sạch trên sân thượng do anh Sỹ nuôi trồng chỉ để phục vụ bữa ăn cho cậu con trai nhỏ.
Ông bố Hải Dương mách nhỏ cách trồng rau trong chậu ăn cả năm chả hết Ông bố Hải Dương mách nhỏ cách trồng rau trong chậu ăn cả năm chả hết Anh Trần Hùng tiến hành trồng rau cải cho vụ mùa mới nhằm đảm bảo bữa cơm sạch và an toàn cho tổ ấm của mình, đồng thời coi đây là một biện pháp để giảm stress sau ngày làm việc.
Vườn rau không hóa chất của bà mẹ trẻ ở Hưng Yên Vườn rau không hóa chất của bà mẹ trẻ ở Hưng Yên Từ việc trồng khóm rau cho con ăn dặm, chị Yến đã nảy ra ý tưởng cải tạo khu sân thượng, trồng đủ thức rau quả nhằm cung cấp thực phẩm sạch phục vụ mọi bữa ăn.
Vườn rau sạch hoa trái lúc lỉu từ xơ dừa của 8x Sài thành Vườn rau sạch hoa trái lúc lỉu từ xơ dừa của 8x Sài thành Trước vấn đề thực phẩm không an toàn, chị Nhi đã dành thời gian nghiên cứu cách thức trồng rau quả sạch nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Choáng váng cụ ông 67 tuổi trồng rau củ quả to hơn cả cháu Choáng váng cụ ông 67 tuổi trồng rau củ quả to hơn cả cháu Chăm lo bữa ăn cho một gia đình 18 người có thể là điều vô cùng khó khăn với bất kỳ ai nhưng nếu có những quả bí, củ su hào và bắp cải khổng lồ như thế này thì lại là chuyện khác.
Vườn cây tốt um, sai trĩu trên sân thượng của gia đình HN Vườn cây tốt um, sai trĩu trên sân thượng của gia đình HN Với hệ thống tưới nước bán tự động, chị Hải và gia đình đỡ tốn công sức và thời gian làm vườn.
Mách nhỏ cách trồng cải xoăn kale trong thùng xốp Mách nhỏ cách trồng cải xoăn kale trong thùng xốp Cải xoăn kale là một trong những loài rau chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có thể trồng trong thùng xốp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7