8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
Phi thơm tỏi, cho thịt băm vào xào, thêm tương đậu bản, xào cho thịt chuyển sang màu đỏ. Đổ nước xâm xấp mặt thịt, đun sôi, rồi hạ nhỏ lửa trong 1 phút, thêm nước tương đã pha, đun đến khi nước sốt thịt đặc lại rồi đổ lên khoai tây. Rắc hành lá là xong.

Phi thơm tỏi, cho thịt băm vào xào, thêm tương đậu bản, xào cho thịt chuyển sang màu đỏ. Đổ nước xâm xấp mặt thịt, đun sôi, rồi hạ nhỏ lửa trong 1 phút, thêm nước tương đã pha, đun đến khi nước sốt thịt đặc lại rồi đổ lên khoai tây. Rắc hành lá là xong.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày