8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
- 1 bìa đậu phụ to; 4 cái nấm hương khô; 50g thịt lợn băm nhỏ. Gia vị: - 4 nhánh hành lá; 1g muối; 1 nhúm hạt tiêu; 7.5ml rượu nấu ăn; 15ml xì dầu; 15ml dầu hào; 15ml hỗn hợp nước trộn với ít tinh bột ngô; 1 nhúm đường, ớt đỏ; 30ml dầu ăn.
8. ĐẬU PHỤ NHỒI THỊT BĂM

- 1 bìa đậu phụ to; 4 cái nấm hương khô; 50g thịt lợn băm nhỏ. Gia vị: - 4 nhánh hành lá; 1g muối; 1 nhúm hạt tiêu; 7.5ml rượu nấu ăn; 15ml xì dầu; 15ml dầu hào; 15ml hỗn hợp nước trộn với ít tinh bột ngô; 1 nhúm đường, ớt đỏ; 30ml dầu ăn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày