8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
Cho khoai tây đã gọt vỏ rửa sạch và thái lát vào hấp cách thủy 20 phút rồi dùng muôi nghiền nhuyễn. Cho khoai tây ra đĩa, dùng dĩa tạo hình giống quả núi. Nước tương nhạt, dầu hào, tinh bột và một ít nước hòa trong một bát.  

Cho khoai tây đã gọt vỏ rửa sạch và thái lát vào hấp cách thủy 20 phút rồi dùng muôi nghiền nhuyễn. Cho khoai tây ra đĩa, dùng dĩa tạo hình giống quả núi. Nước tương nhạt, dầu hào, tinh bột và một ít nước hòa trong một bát.  

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày