8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
Phi thơm hành khô rồi cho thịt băm vào xào thơm. Đổ riềng vào, xào một lúc thì nêm nước mắm và bột canh cho vừa miệng. Đảo đến khi thịt tứa mỡ, sém vàng là được.

Phi thơm hành khô rồi cho thịt băm vào xào thơm. Đổ riềng vào, xào một lúc thì nêm nước mắm và bột canh cho vừa miệng. Đảo đến khi thịt tứa mỡ, sém vàng là được.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày