8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
Cho hành lá, dầu hào, đường với ít nước đun sôi, đổ vào nồi đậu, nấu 10 phút rồi cho nước tinh bột, dầu mè, rắc hành lá, ớt băm lên, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp.

Cho hành lá, dầu hào, đường với ít nước đun sôi, đổ vào nồi đậu, nấu 10 phút rồi cho nước tinh bột, dầu mè, rắc hành lá, ớt băm lên, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày