8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
Cho thịt, hành lá thái nhỏ, gừng băm nhỏ, muối, tinh bột, rượu nấu ăn, xì dầu vào trong một bát, trộn đều rồi xúc ít thịt nhồi đầy vào mũ nấm đã được rửa sạch, xếp lên đĩa rồi đem hấp từ 10-15 phút là chín. Rắc hành lá là xong.

Cho thịt, hành lá thái nhỏ, gừng băm nhỏ, muối, tinh bột, rượu nấu ăn, xì dầu vào trong một bát, trộn đều rồi xúc ít thịt nhồi đầy vào mũ nấm đã được rửa sạch, xếp lên đĩa rồi đem hấp từ 10-15 phút là chín. Rắc hành lá là xong.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày