8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
Thịt băm trộn với nước tương, hắc xì dầu và tinh bột, đảo đều, ướp trong 15 phút. Phi thơm tỏi, cho thịt vào xào thơm rồi đổ hạt đậu Hà Lan đã được chần 2 phút vào. Đảo đều rồi nêm dầu hào, muối vừa đủ, thêm ớt, đảo cho thịt chín tới thì tắt bếp.

Thịt băm trộn với nước tương, hắc xì dầu và tinh bột, đảo đều, ướp trong 15 phút. Phi thơm tỏi, cho thịt vào xào thơm rồi đổ hạt đậu Hà Lan đã được chần 2 phút vào. Đảo đều rồi nêm dầu hào, muối vừa đủ, thêm ớt, đảo cho thịt chín tới thì tắt bếp.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày