8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
Trộn thịt băm với nấm hương đã ngâm nở băm nhỏ, hành lá, muối, hạt tiêu, xì dầu, rượu nấu ăn, ít ớt. Đậu cắt miếng vuông rồi dùng dao, khoét 1 lỗ ở giữa đậu. Lấy thìa xúc nhân thịt cho vào giữa đậu, đem rán chín vàng.

Trộn thịt băm với nấm hương đã ngâm nở băm nhỏ, hành lá, muối, hạt tiêu, xì dầu, rượu nấu ăn, ít ớt. Đậu cắt miếng vuông rồi dùng dao, khoét 1 lỗ ở giữa đậu. Lấy thìa xúc nhân thịt cho vào giữa đậu, đem rán chín vàng.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày