8 món thịt băm đậm đà mà giá không hề đắt, trôi cơm ngày se lạnh

Minh Ngọc - Ngày 15/09/2023 09:35 AM (GMT+7)
Đậu hũ cắt miếng vuông nhỏ rồi chần nước sôi 2 phút để đỡ bị vỡ. Xào thịt băm cho đến khi thịt đổi màu, nêm 1 thìa sa tế, 1 thìa tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước tương nhạt, 1 muỗng cà phê tinh bột đã hòa với 1 bát con nước vào xào đều.

Đậu hũ cắt miếng vuông nhỏ rồi chần nước sôi 2 phút để đỡ bị vỡ. Xào thịt băm cho đến khi thịt đổi màu, nêm 1 thìa sa tế, 1 thìa tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước tương nhạt, 1 muỗng cà phê tinh bột đã hòa với 1 bát con nước vào xào đều.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày