Luộc thịt kiểu này hỏi sao miếng thịt thâm, hôi, bày ra không ai muốn nếm

Ngày 25/10/2018 09:26 AM (GMT+7)
1. Chần thịt bằng nước sôi trước khi luộc: Cho thịt vào nước đun sôi để chần qua sẽ làm cho miếng thịt co lại làm cho thịt ngấm thêm các hóa chất bẩn mà không đào thải ra bên ngoài.

1. Chần thịt bằng nước sôi trước khi luộc: Cho thịt vào nước đun sôi để chần qua sẽ làm cho miếng thịt co lại làm cho thịt ngấm thêm các hóa chất bẩn mà không đào thải ra bên ngoài.

Minh Hằng (Tổng hợp - Ảnh: Internet)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp