Luộc thịt kiểu này hỏi sao miếng thịt thâm, hôi, bày ra không ai muốn nếm

Ngày 25/10/2018 09:26 AM (GMT+7)
4. Luộc thịt quá kỹ: Vì nhiều chị em lo sợ luộc thịt không chín sẽ sinh bệnh giun sán, hoặc gặp vấn đề về tiêu hóa nên luộc thịt rất kỹ. Nhưng chính vì vậy mà thịt luộc bị khô, không có độ mềm, ẩm mất độ hấp dẫn của món ăn.

4. Luộc thịt quá kỹ: Vì nhiều chị em lo sợ luộc thịt không chín sẽ sinh bệnh giun sán, hoặc gặp vấn đề về tiêu hóa nên luộc thịt rất kỹ. Nhưng chính vì vậy mà thịt luộc bị khô, không có độ mềm, ẩm mất độ hấp dẫn của món ăn.

Minh Hằng (Tổng hợp - Ảnh: Internet)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp