Luộc thịt kiểu này hỏi sao miếng thịt thâm, hôi, bày ra không ai muốn nếm

Ngày 25/10/2018 09:26 AM (GMT+7)
2. Không khử mùi hôi thịt: Thịt lợn nuôi tăng trọng thường không thơm, khi luộc lên rất hôi. Để khử mùi, rửa sạch thịt dưới vòi nước, thả thịt vào nồi nước cùng củ hành đập dập, sau đó, luộc chín là được.

2. Không khử mùi hôi thịt: Thịt lợn nuôi tăng trọng thường không thơm, khi luộc lên rất hôi. Để khử mùi, rửa sạch thịt dưới vòi nước, thả thịt vào nồi nước cùng củ hành đập dập, sau đó, luộc chín là được.

Minh Hằng (Tổng hợp - Ảnh: Internet)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp