Luộc thịt kiểu này hỏi sao miếng thịt thâm, hôi, bày ra không ai muốn nếm

Ngày 25/10/2018 09:26 AM (GMT+7)
1. Không để ý khi chọn thịt: Nhiều chị em không để ý mua phải những miếng thịt không ngon, kém tươi, thịt để đông lạnh, lợn bệnh... nên khi luộc, thịt bị hôi và thâm xỉn.

1. Không để ý khi chọn thịt: Nhiều chị em không để ý mua phải những miếng thịt không ngon, kém tươi, thịt để đông lạnh, lợn bệnh... nên khi luộc, thịt bị hôi và thâm xỉn.

Minh Hằng (Tổng hợp - Ảnh: Internet)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp