Luộc thịt kiểu này hỏi sao miếng thịt thâm, hôi, bày ra không ai muốn nếm

Ngày 25/10/2018 09:26 AM (GMT+7)
4.Đổ nước lạnh vào nồi khi đang luộc thịt: Khi đang luộc thịt, nếu đổ thêm nước lạnh vào là một sai lầm cực kỳ nguy hiểm. Điều này sẽ khiến các protein và chất béo trong thịt bị kết tủa, làm thịt co lại và cứng và mất chất dinh dưỡng.

4.Đổ nước lạnh vào nồi khi đang luộc thịt: Khi đang luộc thịt, nếu đổ thêm nước lạnh vào là một sai lầm cực kỳ nguy hiểm. Điều này sẽ khiến các protein và chất béo trong thịt bị kết tủa, làm thịt co lại và cứng và mất chất dinh dưỡng.

Minh Hằng (Tổng hợp - Ảnh: Internet)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp