Luộc thịt kiểu này hỏi sao miếng thịt thâm, hôi, bày ra không ai muốn nếm

Ngày 25/10/2018 09:26 AM (GMT+7)
...Chất dinh dưỡng của miếng thịt chỉ mất đi khi luộc quá lâu. Do đó, có thể bỏ nước luộc thịt lần đầu đi vì nước đó thường chứa nhiều chất bẩn của miếng thịt trong quá trình giết mổ, vận chuyển.

...Chất dinh dưỡng của miếng thịt chỉ mất đi khi luộc quá lâu. Do đó, có thể bỏ nước luộc thịt lần đầu đi vì nước đó thường chứa nhiều chất bẩn của miếng thịt trong quá trình giết mổ, vận chuyển.

Minh Hằng (Tổng hợp - Ảnh: Internet)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp