Luộc thịt kiểu này hỏi sao miếng thịt thâm, hôi, bày ra không ai muốn nếm

Ngày 25/10/2018 09:26 AM (GMT+7)
3. Không biết cách làm trắng thịt: Nếu chỉ cho thịt vào nồi nước rồi luộc chín thì sau khi vớt thịt lên, chỉ một lát sau, thịt hơi nguội sẽ thâm xỉn dần, trông kém hấp dẫn dẫn.

3. Không biết cách làm trắng thịt: Nếu chỉ cho thịt vào nồi nước rồi luộc chín thì sau khi vớt thịt lên, chỉ một lát sau, thịt hơi nguội sẽ thâm xỉn dần, trông kém hấp dẫn dẫn.

Minh Hằng (Tổng hợp - Ảnh: Internet)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp