Rán mỡ lợn mãi không trắng lại kém thơm, đầu bếp mách vì quên thực hiện bước này

Lam Anh - Ngày 30/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Vài phút đảo một lần để không bị dính đáy nồi, đặc biệt là sau khi nước sôi, phải đảo thường xuyên và tiếp tục nấu từ từ, mỡ sẽ ra nhiều hơn. Lúc này, bạn cần chú ý không để nước bắn vào.

Vài phút đảo một lần để không bị dính đáy nồi, đặc biệt là sau khi nước sôi, phải đảo thường xuyên và tiếp tục nấu từ từ, mỡ sẽ ra nhiều hơn. Lúc này, bạn cần chú ý không để nước bắn vào.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp