Rán mỡ lợn mãi không trắng lại kém thơm, đầu bếp mách vì quên thực hiện bước này

Lam Anh - Ngày 30/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Sau khi rửa sạch, cắt mỡ lợn thành từng miếng to. Cho nước vào một nồi đun sôi, cho gừng cắt lát vào, cho mỡ lợn vào chần qua nước khoảng 2 phút, vớt ra rửa lại với vòi nước nhiều lần.

Sau khi rửa sạch, cắt mỡ lợn thành từng miếng to. Cho nước vào một nồi đun sôi, cho gừng cắt lát vào, cho mỡ lợn vào chần qua nước khoảng 2 phút, vớt ra rửa lại với vòi nước nhiều lần.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp