Rán mỡ lợn mãi không trắng lại kém thơm, đầu bếp mách vì quên thực hiện bước này

Lam Anh - Ngày 30/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Sau khi xát xong cho nước ấm vào để rửa sạch mỡ lợn cho đến khi miếng mỡ lợn được rửa trắng. Mỡ lợn rửa bằng phương pháp này sạch, không còn dính máu thừa hay tạp chất dính trên bề mặt.

Sau khi xát xong cho nước ấm vào để rửa sạch mỡ lợn cho đến khi miếng mỡ lợn được rửa trắng. Mỡ lợn rửa bằng phương pháp này sạch, không còn dính máu thừa hay tạp chất dính trên bề mặt.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp