Rán mỡ lợn mãi không trắng lại kém thơm, đầu bếp mách vì quên thực hiện bước này

Lam Anh - Ngày 30/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Khi nguội, đổ  mỡ vào hộp kín, đậy kín nắp và cho vào tủ lạnh để đông đặc lại. Mỡ lợn đông đặc có màu trắng như tuyết và có mùi thơm rất ngon. 

Khi nguội, đổ  mỡ vào hộp kín, đậy kín nắp và cho vào tủ lạnh để đông đặc lại. Mỡ lợn đông đặc có màu trắng như tuyết và có mùi thơm rất ngon. 

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp