Rán mỡ lợn mãi không trắng lại kém thơm, đầu bếp mách vì quên thực hiện bước này

Lam Anh - Ngày 30/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Đun từ từ trên lửa nhỏ trong suốt quá trình, cho đến khi nước mỡ chuyển sang màu hơi vàng, sau đó tóp mỡ nổi lên hết. Bạn cũng đừng lo, nước mỡ vàng này sau khi để nguội sẽ chuyển sang màu trắng. Tắt bếp.

Đun từ từ trên lửa nhỏ trong suốt quá trình, cho đến khi nước mỡ chuyển sang màu hơi vàng, sau đó tóp mỡ nổi lên hết. Bạn cũng đừng lo, nước mỡ vàng này sau khi để nguội sẽ chuyển sang màu trắng. Tắt bếp.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp